4 lý do tại sao bạn nên uống nước ion kiềm hơn là uống nước thông thường hoặc nước đóng chai

 

Lý do thứ 1:

  • Cơ thể chúng ta có tính axit. Chất thải axit từ các tế bào, mô và cơ quan của chúng ta không thể giải phóng được khỏi máu và thoát ra khỏi cơ thể trừ khi cơ thể chúng ta có đủ độ kiềm (PH) trong cơ thể để tạo ra sự cân bằng trung tính. Hầu hết mọi người, các chất thải nằm trong các tế bào một thời gian dài mà chưa được loại bỏ. Chất thải tồn tại trong tế bào có tính axit, nếu để càng lâu thì khả năng mắc bệnh càng cao.

 

  • Nghiên cứu cho thấy các tế bào gây bệnh phát triển mạnh trong môi trường axit. Chế độ ăn và thức ăn hiện nay đều không còn sạch như trước đây, áp lực công việc, căng thẳng làm cho môi trường axit trong cơ thể tăng cao nếu để lâu. Để chống lại điều này, uống nước kiềm giúp làm giảm độ axit và cân bằng lại cơ thể chúng ta, cho phép các tế bào của chúng ta được làm sạch, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và nhiều năng lượng hơn.

 

  • Tuy nhiên, cũng như mình nói ở bài viết lợi ích của nước ion kiềm thì trên quan điểm trải nghiệm cá nhân mình đánh giá máy lọc nước ion kiềm thực sự cải thiện được tình trạng sức khỏe, nhưng phải sử dụng trong thời gian dài và mình nghĩ nó giống như thực phẩm chức năng hơn là một loại thuốc. Chưa khỏi được bệnh ung thư không? thì mình không biết nhưng về cơ bản nếu sử dụng sớm ngày nào, thì việc ngăn ngừa được bệnh là tốt ngày đấy.

 

Lý do thứ 2:

  • Nếu không tim hiểu sâu chắc hẳn bạn chưa bao giờ nghe nói đến cụm từ "làm nước nhỏ hơn". Thông thường các phân tử nước ở dạng cụm, có từ 11 - 16 phân tử dính lại với nhau. Những cụm phân tử này lớn nên gây khó cho việc xâm nhập qua các màng tế bào của cơ thể. Quá trình ion hóa nước sẽ tách nước thành các cụm phân tử nhỏ hơn gồm 5-8 phân tử và do đó việc đưa nước vào các tế bào sẽ dễ dàng hơn.

 

Lý do thứ 3

  • Các ion hóa nước tốt tạo ra nước không chỉ có tính kiềm (để giúp làm giảm độ axit của cơ thể chúng ta) mà còn có khả năng khử oxy hóa (ORP) cao. Khả năng của nước ion kiềm có khả năng hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể bạn, nó có tác dụng lớn hơn nhiều so với nước thường hoặc nước đóng chai. Quá trình ion hóa đảo ngược khả năng oxy hóa của nước thông thường và tạo ra ORP từ 200-300, đây là một trị số cao của khả năng chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa là cần thiết để giữ cho các tế bào của chúng ta khỏi bị oxy hóa. Các tế bào khi bị oxy hóa đồng nghĩa với quá trình lão hóa của cơ thể, ngoài ra trong một số trường hợp đột biến nghiêm trọng có thể gây ra bệnh ung thư.

 

Lý do thứ 4:

  • Chi phí sử dụng máy lọc nước ion kiềm là tương đối rẻ so với lợi ích nó đem lại cho gia đình bạn. 

 


 

Các cụ xưa có câu: "Phòng bệnh hơn chữa bệnh". Vậy chẳng có lý do gì mà bạn không thể đầu tư cho gia đình mình một máy lọc nước ion kiềm cả.

 

 

Xem thêm:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0222 6275 888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0222 6275 999
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
+84868891275
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
022226513555
Lên đầu trang