Ngày 14/04/2017 – tại Hà Nội, thương hiệu thiết bị phòng tắm Nhật Bản INAX – thuộc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam ký cam kết với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam về việc tiếp tục tài trợ thêm 1 tỷ đồng cho chương trình “Trái tim cho em”. Với bản cam kết này, đây là năm thứ 7 liên tiếp LIXIL Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình với tổng số tiền tài trợ lên đến7,2 tỷ đồng.

Cùng với khoản tài trợ được công bố hôm nay, trong 7 lần hỗ trợ, INAX đã cùng với chương trình Trái tim cho em cứu sống hơn 200 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các bệnh viện đối tác của chương trình Trái tim cho em, công ty cũng đã trao tặng 02 máy thở cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (2013) và BV Đại học Y Dược TP.HCM (2011).

Phát biểu tại Lễ Ký kết, Ông Đỗ Tiến Hùng, Phó Chánh văn phòng Đài THVN, Phó giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt bày tỏ: “Sang năm, chương trình Trái tim cho em sẽ kỷ niệm 10 năm sáng lập. Đến thời điểm này, hơn 3500 cháu nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ mổ tim thông qua chương trình, cùng với hàng chục bệnh viện được hỗ trợ nâng cao năng lực. Động lực để chương trình có thể duy trì hoạt động trong một chặng đường dài, trở thành chương trình từ thiện hiệu quả và uy tín có sự đóng góp không nhỏ của những nhà hảo tâm thân thiết như Công ty LIXIL Việt Nam”.

Về phía công ty TNHH LIXIL Việt Nam, ông Masahiko Hiramoto – Tổng Giám đốc cho biết: “Đến từ Nhật Bản, INAX đã được trao cơ hội thành lập, kinh doanh tại Việt Nam, và Trái tim cho em như là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất mà chúng tôi muốn đáp lại xã hội Việt Nam. Chúng tôi xem đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp, việc đồng hành cũng xã hội, cứu giúp những mảnh đời khó khăn là việc phải làm, và INAX sẽ luôn xem đó là phương châm hoạt động của doanh nghiệp”.

Có mặt tại buổi lễ còn có đại diện một số bệnh viện đối tác của chương trình, đại diện bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã được INAX hỗ trợ mổ tim trong thời gian qua. Cùng với việc trao tặng tiền

ủng hộ, INAX cũng thường xuyên theo sát quá trình hồi phục của các bệnh nhân với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà những bệnh nhân đã được công ty hỗ trợ. Đặc biệt, trong năm 2017, INAX sẽ song hành cùng chương trình Trái tim cho em tổ chức thăm khám cho trẻ em tại một địa phương còn nhiều khó khăn. Qua đó, chương trình sẽ tạo cơ hội cho các em nhỏ được khám sàng lọc bởi các bác sỹ có uy tín nhằm tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ kịp thời.

Bình luận (1)

  1. A
    A - 10/05/2017 Trả lời
    Ffgghhjjjkkk

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0222 6275 888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0222 6275 999
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
+84868891275
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
022226513555
Lên đầu trang