Steve Jobs (24/02/1955 – 05/10/2011) là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ. Ông là đồng sáng lập và là linh hồn của tập đoàn công nghệ máy tính danh tiếng Apple. Cuộc đời và cống hiến của Jobs đã trở thành nguồn cảm hứng cho chúng ta ngày nay.

 

 

Steve Jobs đồng sáng lập và là linh hồn của Apple

LỜI TRĂN TRỐI CỦA STEVE JOBS

Tôi đạt đến đỉnh cao của sự thành công trong thế giới kinh doanh.Trong mắt của người khác, cuộc sống của tôi là một mẫu mực của sự thành công.

Tuy nhiên, ngoài công việc, tôi có rất ít niềm vui. Cuối cùng, sự giàu có chỉ là một thực tế của cuộc sống mà tôi phải làm quen với nó. Tại thời điểm này, nằm trên giường bệnh và nhớ lại toàn bộ cuộc sống của tôi, tôi nhận ra rằng tất cả các công nhận và sự giàu có mà tôi mất rất nhiều nhiều năm tháng tuổi trẻ để có niềm tự hào đó, đã dần và trở nên vô nghĩa khi đối mặt với cái chết sắp xảy ra. Trong bóng tối, tôi nhìn vào ánh sáng màu xanh lá cây từ các máy hỗ trợ cuộc sống và nghe những âm thanh ồn ào cơ khí, tôi có thể cảm thấy hơi thở của thần chết về gần hơn… Bây giờ tôi biết, khi chúng ta đã tích lũy đủ giàu có để kéo dài thời gian sống của chúng ta, chúng ta nên theo đuổi những vấn đề khác mà không liên quan đến sự giàu có… Nên là cái gì đó quan trọng hơn:
Có lẽ mối quan hệ, có lẽ nghệ thuật, có lẽ là một ước mơ từ ngày còn trẻ…
Không ngừng theo đuổi sự giàu có sẽ biến cuộc đời bạn thành 1 vòng xoáy hỗn độn, giống như tôi. Chúa đã cho chúng ta các giác quan để cho chúng ta cảm nhận được tình yêu trong trái tim của tất cả mọi người, không phải là ảo tưởng mang lại bởi sự giàu có. Sự giàu có tôi đã giành chiến thắng trong cuộc sống của tôi, tôi không thể mang theo khi xuống mồ. Những gì tôi có thể mang lại chỉ là những kỷ niệm đọng lại bởi tình yêu.
Đó là sự giàu có thật sự mà sẽ theo bạn, đi cùng bạn, cho bạn sức mạnh và ánh sáng để đi vào.Tình yêu có thể đi một ngàn dặm. Cuộc sống không có giới hạn. Đi nơi bạn muốn đi. Đạt chiều cao mà bạn muốn tiếp cận. Đó là tất cả trong trái tim của bạn và trong tay của bạn.

Giường đắt nhất trên thế giới là gì? – Đó là “GIƯỜNG BỆNH”

Bạn có thể sử dụng một người lái xe cho bạn, kiếm tiền cho bạn, nhưng bạn không thể có một người nào đó phải chịu bệnh tật cho bạn. Vật chất bị mất có thể được tìm thấy.

Nhưng có một điều mà không bao giờ có thể được tìm thấy khi nó bị mất – “CUỘC ĐỜI BẠN”.

Khi một người đi vào phòng mổ, anh sẽ nhận ra rằng có một cuốn sách mà anh ta vẫn chưa hoàn thành việc đọc – “CUỐN SÁCH SỨC KHỎE CỦA CUỘC SỐNG ĐÃ BAN”.

Cho dù giai đoạn trong cuộc đời chúng ta đang ở có huy hoàng tới mức nào, với sự tàn phá của thời gian, chúng ta sẽ phải đối mặt với những ngày đi xuống.

Hãy trân trọng tình yêu cho gia đình bạn, tình yêu dành cho người bạn đời của bạn, tình yêu cho bạn bè…

Hãy đối xử với mình tốt. Trân trọng những người khác.

 

Đừng để ước mơ duy nhất của bạn là sức khỏe

 

NÂNG CAO SỨC KHỎE BẰNG CÁCH NÀO ?

Có 5 yếu tố quan trọng để giúp bạn có sức khỏe tốt, bao gồm: môi trường trong lành, thức ăn giàu dinh dưỡng, tinh thần thoải mái, tập thể dục thường xuyên & uống đủ nước tốt.

- Yếu tố 1: Với thực trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay, điều gì đảm bảo giúp bạn có thể khỏe mạnh khi hít hàng tấn khí thải, khói bụi, chất độc… từ các nhà máy, xí nghiệp, xe cộ thải ra? Để tận hưởng môi trường trong lành, thật sự rất khó, nhất là ở tại các thành phố lớn.

- Yếu tố 2: Còn thức ăn thì sao? Bạn có nghĩ mình đang tiêu thụ thực phẩm sạch, an toàn & giàu dinh dưỡng mỗi ngày khi:

  • Hơn 30% rau được kiểm tra chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật vượt mức cho phép
  • 62% thịt gia súc, gia cầm không an toàn cho người sử dụng
  • 35% người mắc bệnh ung thư do thực phẩm bẩn. (Theo báo cáo An toàn vệ sinh thực phẩm 2015)

- Yếu tố 3: Bạn có chắc mình không bị stress do môi trường, thời tiết, thức khuya hay do công việc, tài chính, tình yêu, hôn nhân, gia đình hoặc từ các mối quan hệ bạn bè không? Stress thường xuyên cũng chính là nguyên nhân gây ra bệnh tật ở con người.

- Yếu tố 4: Giữa cuộc sống bận rộn và hiện đại, bạn có đủ thời gian để thường xuyên vận động và tập luyện thể dục đúng cách không?

Nếu tất cả các yếu tố trên đều khó thực hiện, thì bạn có thể xem xét đến yếu tố bảo vệ và nâng cao sức khỏe bằng cách sử dụng nước uống sạch và tốt. Con người có thể chỉ ăn ngày 3 bữa nhưng không nên uống 3 lần vì hơn 70% cơ thể con người là nước. Cung cấp đủ nước sạch cho cơ thể thôi chưa đủ mà phải là nước tốt cho sức khỏe – đó là cách dễ dàng và đơn giản nhất để có một sức khỏe tốt.

- Yếu tố 5: uống đủ nước tốt.

Có thể bạn cho rằng, uống nước sạch là đủ. Nước máy đun sôi để nguội là nước sạch, nước an toàn và tốt nhất cho cơ thể?

Nhưng bạn có biết, môi trường hiện nay rất ô nhiễm bao gồm cả nguồn nước. Nước máy có an toàn hay không phải được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm mới đi đến kết luận. Quan trọng, nước nhìn trong và sạch, khi uống không thấy có mùi vị lạ chưa hẳn là nước sạch. Trước thực trạng các ống nước, đường dẫn nước tại Việt Nam thường bị rò rỉ gây ô nhiễm, nguồn nước máy đã trở nên không an toàn ở một số vùng.

Do đó, để an tâm hơn và bảo vệ sức khỏe, có rất nhiều gia đình đã lắp đặt máy lọc nước tại nhà. Tuy nhiên, các máy lọc nước thông thường chỉ có khả năng loại bỏ bớt vi khuẩn, tạp chất giúp nước sạch hơn, an toàn hơn để uống.

Còn máy lọc nước điện giải, 20% công năng dùng để lọc nước sạch, cho ra nước an toàn để uống tươi trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi, còn 80% công năng còn lại của máy là điện phân và tạo ra nước ion kiềm – nguồn nước quý giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Nước ion kiềm có những tính chất quan trọng để góp phần nâng cao sức khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị bệnh, đó là 4 tính chất sau:

- Tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 – 9.5) giúp cân bằng môi trường axit-kiềm, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh do dư thừa axit gây ra như đau dạ dày, trào ngược axit, gout… và cải thiện hệ tiêu hóa.

- Giàu chất chống oxy hóa mạnh – là hydro phân tử giúp loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa bệnh tật, nhất là các bệnh mạn tính. Chính những gốc tự do này là nguyên nhân gốc rễ gây ra các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, thậm chí là ung thư…

- Giàu vi khoáng như Na, Ca, K, Mg… giúp ngăn ngừa loãng xương, bù khoáng cho người bị mất nước, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

- Cấu trúc phân tử siêu nhỏ (khoảng 0.5 nanomet) làm tăng khả năng hấp thụ, chuyển hóa chất dinh dưỡng, đồng thời tăng thanh lọc, giải độc cho cơ thể, nhất là đối với những người thường xuyên uống rượu bia sẽ thấy rõ tác dụng này của nước ion kiềm.

Nước ion kiềm giàu chất chống oxy hóa mạnh giúp loại bỏ các gốc tự do

 

Để có nguồn nước ion kiềm giàu hydro với chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ: Hotline 0222-6275-888 / 0222-6275-999 từ 8:00 – 19:00 (các ngày trong tuần) để được hỗ trợ trực tiếp hoặc Truy cập www.thaihoabacninh.com

 

 

Xem thêm:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0222 6275 888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0222 6275 999
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
+84868891275
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
022226513555
Lên đầu trang