Thói quen từ lâu tin dùng hàng nội địa Nhật.

Không ít người Việt đặt niềm tin tuyệt đối với những chiếc máy lọc nước “Made in Japan”. Hoặc thậm chí còn tin tưởng chiếc máy nội địa nhật cũ còn hơn những chiếc máy mới khác. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào được gắn mác “nội địa Nhật” cũng tốt như những gì bạn nghĩ. Đặc biệt, mua máy lọc nước nội địa Nhật cần lưu ý:

Những lý do không nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa.

Nguồn nước tại Nhật khác hoàn toàn so với nguồn nước tại Việt Nam. Những máy lọc nước nội địa Nhật Bản có cấu tạo bộ lọc rất đơn giản bởi vì nó được sản xuất dành riêng cho nguồn nước máy rất sạch tại Nhật Bản. Trong khi đó nguồn nước máy tại Việt Nam lại rất phức tạp, đòi hỏi máy lọc nước phải có khả năng xử lý rất nhiều chỉ tiêu từ Asen, amoni, sắt, mangan, trực khuẩn mủ xanh, Ecoli, Coliform… Vậy nên nếu dùng máy nội địa Nhật tại Việt Nam rất dễ có nguy cơ hỏng máy do không phù hợp tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước Nhật bãi , hàng cũ được chào bán với giá rẻ. Được người bán hàng chào mời rất hấp dẫn: Mới dùng được 1 – 2 năm, mua về còn dùng được thoải mái. Giá chỉ bằng một nửa so với máy mới. Nhưng bạn phải cẩn thận. Mua một chiếc máy cũ không rõ ngày sản xuất rất mạo hiểm.

Nếu mua về dùng 1 thời gian ngắn 1,2 năm rồi bị hỏng. Máy không có bảo hành, không có linh kiện thay thế thì còn phí tiền hơn nếu bạn đầu tư mua máy mới về và yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Chất lượng nước đầu ra.

Đối với nguồn nước Việt Nam chứa nhiều tạp chất, chất bẩn hơn so với các nước khác. Các loại máy lọc nước ion kiềm khi lắp tại Việt Nam sẽ được hãng lắp thêm 1 bộ tiền lọc với các lõi lọc phù hợp giúp loại bỏ chất bẩn trong nước.

Tuy nhiên các dòng sản phẩm “nội địa” Nhật khi mang về Việt Nam thì hầu như không có bộ tiền lọc. Như vậy nếu gặp phải nguồn nước quá bẩn máy sẽ mau hỏng, ảnh hưởng chất lượng nước và sức khỏe người dùng.

Giá thành máy lọc nước ion kiềm nội địa.

Giá máy lọc nước ion kiềm nội địa trên thị trường có giá giao động từ 5-15 triệu. Thậm chí rẻ hơn, được người bán giới thiệu là “Hàng xách tay” mới 100% hay “Hàng bãi” nội địa Nhật. Nhưng hầu hết đều là sản phẩm lỗi (đã sửa chữa). Hoặc đã qua sử dụng được người bán đóng gói lại như mới.

“Hàng bãi nhật”, “xách tay” hay “hàng cũ” và hàng nội địa sẽ không có đầy đủ linh kiện như hàng chính hãng sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.

Chế độ bảo trì, bảo dưỡng.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu đã có đại lý chính hãng, văn phòng đại diện, trung tâm bảo trì, bảo hành chính hãng,… tại Việt Nam. Khi mua cần chú ý kiểm tra phiếu bảo hành hoặc thông tin lưu trữ trên hệ thống. Bạn nên chọn loại máy có gói bảo hành dài 5-7 năm để đảm bảo yên tâm trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm nội địa , xách tay chắc chắn không có trung tâm bảo trì, bảo hành chính hãng. Vì vậy, khi xảy ra lỗi, vấn đề trong quá trình sử dụng, khách hàng rất khó khăn để có thể gửi bảo hành, sửa chữa.

Bỏ tiền mua một sản phẩm giá rẻ, nhưng sau đó máy hỏng. Bạn không tìm ra nơi bảo hành và không thể tìm được linh kiện thay thế, liệu như vậy bạn có là người tiêu dùng thông minh?.

Tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm có tuổi thọ trung bình 10 năm. Sử dụng một thời gian dài điện cực trong máy sẽ bị hao mòn. Vì vây bạn nên cẩn thân khi mua máy lọc nước ion kiềm hàng nhật bãi, hàng cũ. Vì có thể máy đã bị hao mòn, sắp hết hạn sử dụng. Mua về dùng một thời gian máy sẽ nhanh bị hỏng, tiền mất tật mang.

Máy lọc nước ion kiềm nội địa nhật mới nhưng đội lốt máy cũ tân trang, tái chế.

Rất nhiều người tiêu dùng khi đi du lịch hoặc có người thân đi nước ngoài thường nhờ xách về một chiếc máy lọc nước ion kiềm nội địa được chào bán với giá rẻ , hàng mới 100%.

Người tiêu dùng cần lưu ý cẩn thân tránh mua phải hàng cũ tân trang. Hoặc hàng hết hạn bảo hành, ngưng sản xuất các cửa hàng bày bán mới giá rẻ.

Chọn mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng.

Mitsubishi Cleansui là một trong những thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong việc phát triển công nghệ màng lọc sợi rỗng. Công nghệ này giúp lọc sạch các loại cặn bẩn, tạp chất có trong nước, đồng thời giúp giữ lại các khoáng chất tự nhiên, cần thiết cho cơ thể.

 

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui được phân phối chính thức tại Việt Nam, với nhiều dòng sản phẩm lọc nước cao cấp, không sử dụng điện, không tốn nước thải và hoàn toàn thân thiện với môi trường, ứng dụng công nghệ Màng Lọc Sợi Rỗng, được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên bởi tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui danh tiếng Nhật Bản vào năm 1970.

 

Video giới thiệu tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0222 6275 888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0222 6275 999
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
+84868891275
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
022226513555
Lên đầu trang